1. Hãy chia sẻ tin tức, kiến thức Nhà Đất thay vì chỉ đăng rao vặt.

So sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình

Thảo luận trong 'Điện tử- Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhanmedical, 7/12/13.

Đã xem: 81

 1. thanhanmedical

  thanhanmedical Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Máy giặt công nghiệp thường được dùng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, các xưởng sản xuất...đòi hỏi giặt khối lượng lớn.
  Điều khác nhau cơ bản giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình (Máy giặt thường) là :
  - Cấu trúc máy : Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài; thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại thiết bị này là vỏ ngoài của thiết bị dân dụng thường là nhựa còn đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ. Các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. Các thiết bị công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.
  - Công suất motor : Nếu so sánh lồng máy 2 loại thiết bị này, có thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình. Ngoài ra, công suất motor của thiết bị cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39 - 0,5 kw) so với dòng máy công nghiệp (~1.5 - 30 kw) do dòng máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy. Công suất motor thấp, trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế đem lại sự phù hợp cho các dòng máy gia dụng khi sử dụng tại gia đình.
  - Tuổi thọ máy : Cùng trọng lượng giặt ( ví dụ 8kg ), tuy nhiên so với máy giặt công nghiệp, dòng máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm ). Thêm vào đó, số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của thiết bị gia dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp.
  - Trọng lượng : Do đặc điểm thiết kế mà máy công nghiệp có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ
  Hiện tại Thành An cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng, xuất xứ Ý, đảm bảo giá cả và chất lượng hàng đầu.
  Có thể kể đến 1 vài sản phẩm máy giặt công nghiệp mà Thành An cung cấp như máy giặt công nghiệp 35kg, máy giặt công nghiệp 55kg...
  Nguồn : Thành An Medical
  Để biết thêm chi tiết về máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ
  Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
  Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
  Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
  Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn
  Website : http://thanhanmedical.com.vn/

Chia sẻ trang này